Baner

Công ty Phương Yến triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động

     Công ty Phương Yến có bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh. Với vị thế và thương hiệu trên thị trường được xây dựng trong suốt những năm qua, được sự tin tưởng, ủng hộ rộng khắp của các quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác Công ty DV và TM Điện tử Phương Yến luôn luôn tích cực tìm những phương án, giải pháp mới nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác bán hàng, bảo hành cũng như chăm sóc quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

     Xuất phát từ nhu cầu đó, Công ty Phương Yến đã đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các lĩnh vực chăm sóc khách hàng như việc nâng cấp & sửa chữa Showroom, trải nghiệm sản phẩm, tổ chức các hoạt động kiểm tra sản phẩm định kỳ cho khách hàng… và ấn tượng nhất trong đó là việc tổ chức một đội xe chăm sóc khách hàng lưu động.

     Dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động của Phương Yến Audio với các xe chăm sóc lưu động được trang bị khá chuyên nghiệp để tiện cho việc hỗ trợ các đại lý, các dự án và demo cho các dự án với đội ngũ kỹ chuyên nghiệp về cân chỉnh âm thanh cho các phòng hát và thiết kế nội thất, trang thu âm, luôn sẵn sàng đáp ứng mang lại sự trải nghiệm âm thanh Karaoke một cách toàn diện cho khách hàng.          
     Khách hàng sẽ được phục vụ tận nhà để tiếp cận các dịch vụ của
Phương Yến Audio với những yêu cầu thiết kế chuyên biệt theo đúng sở thích của mình, bao gồm các dịch vụ thử âm thanh, test máy, bảo hành, bảo trì hệ thống âm thanh,....

     Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.  Hầu hết các Trung tâm vui chơi giải trí tại Hà Nội và các tỉnh lân cân như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, ...đều được công ty thiết kế và trang thiết bị.

     Với sự ra đời của dịch vụ chăm sóc khách hàng di động mới. Phương Yến Audio thể hiện rất rõ ràng quyết  tâm cũng như quan điểm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là tài sản quý gía nhất của Phương Yến Audio. Và là động lực để thúc đẩy Phương Yến Audio tiếp tục cố gắng xây dựng những dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Với Công ty DV và TM Điện tử Phương Yến, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng quan trọng hơn tất cả.

 


  • 20/05/2016 04:21