Thư chúc tết gửi các đại lý và khách hàng của Công ty Phương Yến xuân Đinh Dậu

Kính gửi : Quý đại lý và Quý khách hàng
Năm cũ 2016 đã đi qua năm mới 2017 đã đến, đánh dấu một bước phát triển bền vững của Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến (BMB Miền bắc). Thành công này có sự đóng góp to lớn, nhất định của các Quý đại lý và Quý khách hàng.

Xuân Đinh Dậu đang đến, trên khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng, nhộn nhịp đón chào tết cổ truyền dân tộc, một năm mới hứa hẹn sức khỏe và tài lộc. Công ty thương mại và dịch vụ điện tử Phương Yến (BMB Miền Bắc) xin gửi tới Quý đại lý và Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Là thành viên của hệ thống BMB Miền Bắc, quý đại lý, quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi, và cùng với nội lực, sự quyết tâm của toàn thể các thành viên Công ty TNHH TM& DV Điện Tử Phương Yến xây dựng hình ảnh, thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong năm qua.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của Quý vị.

Một lần nữa nhân đầu Xuân Đinh Dậu,  xin kính chúc tất cả Quý đại lý, quý khách hàng và các đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vương và phát triển bền vững.           

Trân Trọng!                            

            Công ty TNHH TM DV & Điện Tử Phương Yến 

 
Gửi nhận xét