Thư chúc tết gửi các đại lý và khách hàng của BMB Miền Bắc

 

Kính gửi : Quý đại lý và quý khách hàng

Năm 2015 đã đi qua, đánh dấu một bước phát triển vững chắc của BMB Miền Bắc. Sự thành công này có một sự đóng góp  to lớn, nhất định của các quí đại lý và quí khách hàng.

Năm mới 2016 đã đến, khắp nơi đang nhộn nhịp rộn ràng đón một cái tết cổ truyền dân tộc - Tết Bính Thân- 2016. Một năm nữa hứa hẹn sức khỏe, tài lộc. 

Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới, thay mặt toàn thể thành viên BMB Miền Bắc, Công ty thương mại và dịch vụ điện tử Phương Yến, Tôi xin gửi tới Quý đại lý và quý khách hàng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt

Là thành viên của hệ thống BMB Miền Bắc Quý đại lý, quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi, và cùng với nội lực,  sự quyết tâm của toàn thể các thành viên Công ty Phương Yến chúng ta đã cung cấp được các sản phẩm chính hãng BMB Nhật Bản đến tận tay người tiêu dùng trên địa bàn Miền Bắc và đã khẳng định tốt được vị thế của mình tại thị trường khu vực phía Bắc.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của Quý đại lý, quý khách hàng trong năm qua. 

Một lần nữa nhân đầu Xuân Bính Thân,  tôi - Nguyễn Tuấn Phương - Giám đốc Công ty xin chúc các đối tác, các cộng sự luôn thành công và lớn mạnh hơn nữa. Kính chúc tất cả Quý đại lý và quý khách hàng một năm mới nhiều  thành công, dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn mã đáo thành công. 

Hà nội, ngày 1 tháng 1 năm 2016      

Giám đốc BMB Miền Bắc          

      

      Nguyễn Tuấn Phương          


  • BMB Miền Bắc


Gửi nhận xét