Tập đoàn BMB Japan chính thức ra mắt dòng sản phẩm loa Karaoke CSE " Siêu Eclipse huyền bí " tại thị trường Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho người thưởng thức âm thanh những sản phẩm có chất lượng đẳng cấp, hoàn hảo , tập đoàn BMB Nhật Bản đã nghiên cứu và đưa thị trường dòng sản phẩm loa Karaoke – BMB CSE Series được thiết kế với các tính năng ưu việt. Dòng loa Karaoke CSE gồm 3 sản phẩm: CSE-308 SECSE-310 SECSE-312 SEVới mong muốn mang đến cho người thưởng thức âm thanh những sản phẩm có chất lượng đẳng cấp, hoàn hảo , tập đoàn BMB Nhật Bản đã nghiên cứu và đưa thị trường dòng sản phẩm loa Karaoke – BMB CSE Series được thiết kế với các tính năng ưu việt. Dòng loa Karaoke CSE gồm 3 sản phẩm: CSE-308 SECSE-310 SECSE-312 SE

dòng loa BMB CSE

 

Thiết Kế hoàn hảo

     Bộ ba sản phẩm dòng loa BMB CSE này đều được thiết kế kiểu Super-ellipse là điểm nhấn chính, với việc đưa ra thiết kế Super-ellipse mang tính đột phá này, các dòng loa CSE Series được tăng phạm vi phủ sóng âm thanh và giảm sự biến dạng  sóng âm, tạo nên uy lực mạnh mẽ cho dòng loa CSE, giúp giọng hát trở nên rõ ràng, mềm mại, nhưng đầy “ manly”.

dòng loa BMB CSE

Thiết kế kiểu Super-ellipse tạo dấu ấn cho dòng loa BMB CSE.

     Ngoài việc thiết kế Super-ellipse hãng BMB đã thiết kế cho Tweeters xoay được, điều này rất đặc biệt bởi đây là một sự đột phá lớn trong thiết kế loa karaoke, cho phép loa phát tán tối đa âm thanh theo hình dạng của căn phòng và phù hợp với nhiều kiểu phòng hát karaoke khác nhau.

dòng loa BMB CSE

Tweeters và squawkers được thiết kế có thể xoay được.

 Các sản phẩm dòng loa CSE đều có hệ thống phản xạ âm bass thiết kế ở sau loa, đây cũng là sự thay đổi khác biết so với những dòng loa trước đây của hãng loa BMB, việc thiết kế hệ thống phản xạ âm bass ở sau loa làm cho tiếng bass của dòng loa BMB CSE nghe chắc chắn, sâu lắng và mạnh mẽ giúp cân bằng giữa âm nhạc và microphone.

      Tập đoàn BMB Nhật Bản luôn nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng và có nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ có nhưng thiết kế đột phá mới, hãng BMB đã rất chú trọng đến chất lượng các sản phẩm của mình. Với giấy thiết kế màng Tweeter, squawker và woofer đều được hãng làm tại Nhật Bản với quy trình và tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt.

 

Thông số kỹ thuật loa BMB dòng CSE

Loa BMB CSE 308:

dòng loa BMB CSE

 

Loa BMB CSE 310:

dòng loa BMB CSE

 

Loa BMB CSE 312:

dòng loa BMB CSE

 

Để được trực tiếp thấy và cảm nhận dòng sản phẩm loa karaoke CSE này quý khách có thể đến các đại lý phân phối chính thức của BMB Việt Nam, hoặc tại các showroom BMB:

+ Showroom Miền bắc: 520 Trần Khát Chân Quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội.

Liên hệ: 090.320.1119

Website: www.bmbmienbac.com.vn . Email: bmbmienbac@bmbvietnam.com.vn

+Showroom Miền Trung:

244 Hùng Vương - Q.Hải Châu - TP Đà Nẵng.

Liên Hệ: 0511.3.868.739

Website: www.bmbmientrung.com.vn . Email:  huyhoang.amthanh@gmail.com

+ Showroom Miền Nam :

314 Điện Biên Phủ Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên Hệ: 0944.010.203

website : www.bmbvietnam.com.vn . Email: info@bmbvietnam.com.vn

Mọi thông tin về sản phẩm chính hãng BMB Japan và chăm sóc khách hàng xin liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ trên để quyền lợi chính đáng của khách hàng được đảm bảo tốt.

 Gửi nhận xét