Công ty TNHH TM&DV Điện Tử Phương Yến vinh dự nhận cúp “Dịch vụ chất lượng vàng” vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016

Ngày 18/12/2016 dưới sự chỉ đạo của UBND Thành Phố Hà Nội và cơ quan chủ quản là Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội kết hợp với VINASING đã tổ chức long trọng lễ Tôn vinh “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016” tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - số 8 Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình Hà Nội.

Chương trình là nơi hội tụ, tuyên truyền, quảng cáo giá trị của thương hiệu, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp tới các cơ quan quản lý Nhà nước và người tiêu dùng trong cả nước.

Chương trình còn góp phần ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dịch vụ thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô và cả nước.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội 

Trưởng ban tổ chức phát biếu khai mạc buổi lễ.

 

 

Ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc Công Ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến vinh dự nhận cúp “Dịch vụ chất lượng vàng” vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016.

 

Tập thể Công ty chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tôn vinh “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016”.
Gửi nhận xét