BMB Miền Bắc tiếp nhận ủy nhiệm thư 2016

Hàng năm BMB International Corp., Japan thường long trọng tổ chức lễ trao ủy nhiệm thư để khẳng định trọng trách phân phối các sản phẩm BMB chính hãng cho các nhà phân phối của mình trong hệ thống.

Ngày 29/3/2016, BMB Việt Nam đã tổ chức lễ trao ủy nhiệm thư năm 2016 cho Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến, nhà đại diện phân phối khu vực miền Bắc tại trụ sở công ty 10/29 Lê Thanh Nghị - Hà Nội.

Thường niên vào những ngày tháng 3, BMB Việt Nam tổ chức đại hội tổng kết những thành tựu đạt được trong quá trình triển khai kinh doanh tại các đại diện phân phối của mình trên ba miền Bắc - Trung - Nam.

Ngày 29/3/2016, ghi nhận và đánh giá cao quá trình nỗ lực, cống hiến hăng say cho mục tiêu chung của BMB Việt Nam-mang thương hiệu các sản phẩm karaoke tuyệt vời từ Nhật Bản đến người tiêu dùng Việt Nam - Tổng giám đốc BMB Việt Nam Ông Nguyễn Minh Trí đã trao tặng Cúp vàng biểu trưng trân trọng cho thành quả và sự phát triển lớn mạnh của BMB Miền Bắc.

Toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến vui mừng phấn khỏi đón nhận Cúp vàng - một phần thường cao quý khẳng định thành quả nỗ lực làm việc của mình trong năm 2015.

 

Khẳng định uy tín chất lượng của các sản phẩm BMB chính hãng Nhật Bản.

Chiều 29/3/2016, Cũng tại trụ sở Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến 10/29 Lê Thanh Nghị - Hà Nội, hội thảo về quá trình triển khai kinh doanh các mặt hàng BMB chính hãng Nhật Bản, đặc biệt là các sản phẩm chuyên dụng BMB professional với sự hiện diện của lãnh đạo BMB Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Chúc BMB miền Bắc một năm thật nhiều sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi hơn nữa trong công cuộc phát triển thương hiệu BMB Nhật Bản tại khu vực miền Bắc.

 
Gửi nhận xét