Ampli Karaoke California - Sự tái hiện một huyền thoại

Sản phẩm Ampli California Pro-468B, Ampli California Pro-968B II và Mixer Pro-183 là những sản phẩm huyền thoại về karaoke đã được tái hiện nguyên bản bởi tập đoàn International California danh tiếng. Thương hiệu và đẳng cấp của Ampli California Pro-468B, Ampli California Pro-968B II và Mixer Pro-183 đã được kế thừa nguyên vẹn và được hồi sinh một cách đầy ấn tượng, với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Mỹ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Hàn Quốc, chất lượng và sự quyến rũ của ông hoàng Karaoke Ampli California lại một lần nữa khẳng định vị thế thượng đẳng của mình.

Sản phẩm amply Karaoke huyền thoại California Pro-468B đã được tái hiện nguyên bản bởi tập đoàn international Califor-nia danh tiếng. Thương hiệu và đẳng cấp của California Pro- 468B đã được kế thừa nguyên vẹn và được hồi sinh một cách đầy ấn tượng, với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Mỹ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Hàn Quốc, chất lượng và sự quyến rũ của ông hoàng Karaoke California Pro-468B lại một lần nữa khẳng định vị thế thượng đẳng của mình.

Sự chọn lọc tinh túy từ những linh kiện cao cấp nhất đem đến sự thuyết phục hoàn toàn về chất lượng âm thanh và nhờ đó sự ngọt ngào quyết rũ của giọng hát được tối ưu hóa trên hiệu ứng echo analog cổ điển. Bạn không còn phải hoài tưởng về một sản phẩm huyền thoại đã làm say đắm tất cả các bậc thầy trong lĩnh vực setup âm thanh phòng hát vì nay, California Pro-468B đã được tái hiện hoàn hảo bởi tập đoàn International California. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm một huyền thoại…

Kiểu dáng của thiết kế huyền thoại được tái hiện nguyên bản đến từng chi tiết. Các đường  nét tinh tế của California Pro-468B được thể hiện sắc sảo và chính xác.  Huyền thoại California Pro-468B đã được tái hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các họa tiết mang đậm bản sắc của Pro-468B không thể tìm thấy trên những sản phẩm nào khác, hệ thống khuôn mẫu độc quyền của nhà sản xuất tạo nên sự khác trên từng đường nét và màu sắc của logo, phiến tản nhiệt, khớp nối mặt máy, đường kính và độ sâu đế bắt vít…

 

VẬT LIỆU VỎ MÁY EGI (Electrolytically Galvanized Iron)


Công nghệ sắt mạ kẽm tạo nên sự chắc chắn, độ bền và đẳng cấp củasản phẩm huyền thoại, nét đẹp tinh tế của sản phẩm được gìn giữ theo thời gian. Vật liệu EGI là nền tảng cho sự tạo hình khác biệt so với bất kỳ sản phẩm nào khác, khả năng chống oxi hóa và độ bền của vật liệu EGI cao gấp 3 – 6 lần so với vật liệu sắt thông thường và là vật liệu được lựa chọn cho cácsản phẩm đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Nét đẹp tinh tế của sản phẩm được tạo nên nhờ công nghệ in âm bản, không giống như sản phẩm thông thường, các họa tiết ở vỏ sau của sản phẩm California Pro-468B không phải là những chi tiết được phủ sơn mà là màu sắc nguyên bản của vật liệu nền EGI, công nghệ in âm bản kết hợp với vật liệu nền EGI tạo nên độ thẩm mỹ không thể tìm thấy trên một sản phẩm thông thường.

Jack cắm Audio của California Pro-468B được cải tiến bằng vật liệu mạ đồng cao cấp thường thấy trên những sản phẩm pro-audio.

Jack cắm loa sử dụng linh kiện cao cấp từ Korea với khả năng tương thích mọi kích cỡ dây cắm.

Jack cắp bridge lưng trần bóng bẩy là một trong những nétkhác biệt cơ bản giữa California Pro-468B với các sản phẩm thông thường.

Sự ổn định của tất cả các module trên máy phụ thuộc và sự ổn định của hệ thống nguồn cung cấp. Sự khác biệt tạo nên thương hiệu và đẳng cấp của California Pro-468B nằm ở điểm này, biến thế nguồn của California Pro-468B đã được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, được hiện thực hóa ý tưởng thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại và các qui trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất tại Hàn Quốc.

Chất lượng của biến thế được đánh giá dựa trên khả năng ổn định dòng điện và điện áp của nó, đây là yếu tố tiên quyết tạo nên nền tảng ổn định chung của toàn bộ hệ thống. California Pro-468B được trang bị biến thế đặc biệt với lõi thép sử dụng vật liệu tổng hợp có hàm lượng silic cao được đánh giá trên những thiết bị chuyên dụng nhằm hạn chế tối đa sự suy hao công suất gây ra bởi sự tổn hao sắt từ do hiệu ứng của dòng Fuco và tăng độ từ thẩm của biến thế. Độ suy hao công suất của biến thế bên trong California Pro-468B được giới hạn dưới mức 3 Walt /1 Kg thay vì mức 8 Walt / 1 Kg đối  với những biến thế thông thường. Một công nghệ đặc biệt được sử dụng để làm phẳng và gia tăng  độ khít giữa các lá thép nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của dòng Fuco và gia tăng tuổi thọ của biến thế.

Dây nguồn kích thước 1.5 mm2.  Tụ lọc nguồn 10,000 mF Samwa HànQuốc. Tối ưu độ phẳng của điện áp DC cung cấp cho hệ thống.

Để tạo ra tính ổn định và độ bền của biến thế, California Pro-468B trang bị dây quấn bằng đồng nguyên chất không lẫn tạp chất tạo trở khángcực nhỏ hạn chế quá trình sinh nhiệt hao phí nhằm tối ưu năng lượng tiêu hao. Lõi thép sử dụng vật liệu tổng hợpcó hàm lượng silic cao.

 

MẠCH XỬ LÝ ECHO M50195P

Những ai đã từng bị mê hoặc bởi chất lượng echo trong trẻo và ngọt ngào của California Pro-468B đều phải thừa nhận rằng mãi đến hôm nay không có một chip xử lý hiệu ứng echo nào có thể thay thế được cảm giác ngọt ngào và sự quyến rũ mà M50195 đem lại. Hiệu ứng echo của M50195 bên trong California Pro-468B sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thực sự thuyết phục.

 

BỘ KÉO ĐẨY CÔNG SUẤT DÙNG FET

     Được xem như linh hồn của thiết bị khuếch đại công suất, bộ kéo đẩy công suất quyết định đặc tính âm thanh của toàn bộ hệ thống, nó được xem như gia vị chủ đạo để tạo ra chất lượng của một món ăn hay cụ thể hơn là điểm nhấn cơ bản để tạo nên cá tính một sản phẩm.
Có rất nhiều quan điểm trái chiều về việc lựa chọn FET hay BJT cho bộ khuếch đại công suất tuy nhiên sau đây là những lý do mà các chuyên gia của Hoa Kỳ đã quyết định lựa chọn cặp kéo đẩy MosFet cho sản phẩm huyền thoại California Pro-468B.

      Giữa cực cổng và các kênh có một lớp oxit cách ly(SiO2), chất này có trở kháng rất cao do đó trở kháng đầu vào của MosFet rất lớn, đặc tính này làm chomạch khuếch đại công suất MosFet có độ nhiễu cực thấp. Với một mạch khuếch đại âm thanh có độ nhiễucực thấp, ngõ ra sẽ giảm tối thiểu tạp âm và do đó chất lượng âm thanh trở nên trong trẽo.

     MosFet sử dụng điện áp để phân cực hoạt động, tiệu thụ điện năng của MosFet rất thấp và sự rò rỉ dòng điện cực thấp làm cho thiết bị sử dụng MosFet máthơn so với BJT. Với một thiết bị khuếch đại có tần suất sử dung cao và kéo dài, đây là một yếu tố đảmbảo độ bền của sản phẩm.

MosFet có khả năng đáp ứng chuyển mạch tần số rất cao và băng thông rộngđem đến một chất âm quyến rủ với đầy đủ giải tần, đáp ứng được khả năng thẩmâm khắt khe của các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh.

 

LINH KIỆN CẤU THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO

Sự ổn định và độ bền của huyền thoại California Pro-468B không thể phủ nhận. Sự khác biệt của sản phẩm chất lượng và sản phẩm thông thường nằm ở sự ổn định của sản phẩm qua thời gian dài sử dụng, khả năng bảo lưu gần như hoàn hảo của chất lượng âm thanh được quyết định bằng độ chính xác trên từng linh kiện sử dụng. Được thiết kế và cân chỉnh dựa trên những linh kiện có độ sai số cực nhỏ tạo nên một lợi thế cho sản phẩm huyền thoại. Tất cả các linh kiện bên trong của California Pro-468B được chọn lọc một cách kỳ công từ các nhà máy sản xuất linh kiện tốt nhất của Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt của các tụ điện chất lượng cao có khả năng kiểm soát độ rò rĩ gần như bằng không của chất điện môi, đối với tụ điện kém chất lượng, chất điệnphân sẽ bị rò rĩ sau thời gian sử dụng nhất định gây ra sự sai số linh kiện ảnh hướng để chất lượng âm thanh tổng thể. Chất điện phân kém còn gây ra áp lực lớn lên tụ điện khiến linh kiện bị phồng.

Các chân cắm của điện trở cao cấp được làm bằngđồng nguyên chất để chống lại sự oxi hóa từ môi trường thay vì sử dụng hợp kim và vật liệu kémchất lượng gây ra độ sai số linh kiện ảnh hưởng đến toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị. Đườngkính chân cắm điện trở kích thước 0.7 mm tạo nên sự chắc chắn và độ bền của điện trở sau thời giandài sử dụng.

 

QUẢN LÝ SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Tất cả các sản phẩm của Intercal vượt qua nhiều công đoạn kiểmtra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến với người sử dụng. Hệ thống quản lý sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế đem đến sự ổn định về chất lượng mà Intercal cam kết với Quý khách hàng.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Dây chuyền sản xuất các sản phẩm của Intercal tuân thủ cácchuẩn mực và chứng nhận của các tổ chức kiểm định quốc tế. Các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ Korea sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

California Pro-968B-II được thiết kế dựa trên sự chọn lọc các đặc tính tinh túy cần có của một amply Karaoke, khả năng kiến tạo âm thanh băng thông rộng đem đến độ chi tiết của trải nghiệm âm nhạc và là nền tảng để đem đến chất giọng mạnh mẽ mà tinh tế. Ngõ ra công suất cao của California Pro-968B-II sẽ đem đến một cảm nhận âm nhạc hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm thông thường.

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ kiến tạo chất giọng và hiệu ứng echo từ sản phẩm huyền thoại Pro-468B, California Pro-183 còn là mixer được thiết kế tích hợp nhiều cải tiến vượt trội, làm cho khả năng tương tác với amply công suất trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. California Pro-183 được nghiên cứu và thiết kế dựa trên sự kế thừa các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của các thế hệ mixer analog trước đó để tạo ra một giải pháp không những ưu việt về chất âm mà còn mang đến tính hiệu quả cho chi phí đầu tư của khách hàng.

 
Gửi nhận xét