Baner

Về chúng tôi - BMB Miền Bắc

BMB miền bắc, đại diện phân phối chính thức các sản phẩm BMB Nhật bản tại miền bắc được xây dựng và thành lập trên nền tảng của Công ty dịch vụ và thương mại điện tử Phương Yến. Công ty Phương Yến có bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh. Giám đốc công ty  Nguyễn Tuấn Phương là người say mê âm nhạc và ca hát từ nhỏ. Chính lòng đam mê đó luôn thúc đẩy ông tìm tòi, nghiên cứu để xây dựng các giải pháp tốt nhất khi thiết kế lắp đặt các công trình âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt là ông luôn tìm tòi, sưu tầm các sản phẩm, các thiết bị có chất lượng cao với giá thành tốt để có thể làm vừa lòng cả các khách hàng khó tính nhất. Cũng chính niềm say mê, tinh thần trách nhiệm, cùng với sự chịu thương chịu khó của mình ông đã góp phần không nhỏ vào những thành công tốt đẹp của công ty trong những năm qua.
 
Với quyết tâm xây dựng Công ty DV và TM Điện tử Phương Yến thành nhà cung cấp uy tín số 1 tại Việt Nam, toàn thể công ty đã không ngừng học hỏi, trau dồi và tự hoàn thiện mình để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao, càng chuyên nghiệp và hiện đại của khách hàng trong thị trường âm thanh ánh sáng. Được sự tin tưởng, ủng hộ rộng khắp của các Quý khách hàng tại thủ đô Hà nội và các tỉnh thành khác Công ty DV và TM Điện tử Phương Yến-  đã khảo sát, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thành công hàng loạt các công trình âm thanh từ các hội trường đa năng, các tòa nhà, các sàn Disco, các quán Bar, sân khấu chuyên nghiệp,…đến các phòng hội nghị, hội thảo, các showroom, phòng hát karaoke, phòng âm thanh gia đình… 
 
Trong hội nghị cấp cao lần đầu tiên của BMB tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh đầu năm 2011 đã tạo ra một cuộc hội ngộ giữa BMB Việt Nam và công ty Phương Yến. Giám đốc công ty điện tử Minh Tuấn đại diện cho nhà phân phối BMB Nhật Bản tại Việt Nam, người có công đầu chính thức đưa sản phẩm cao cập này ra Miền Bắc đã gặp gỡ trao đổi và đề xuất nhiều ý kiến quí báu về việc phát triển mạng lưới phân phối của BMB. Và cũng từ đây đã ra đời chi nhánh phân phối các sản phẩm BMB tại miền Bắc ( BMB Miền Bắc) do Giám Đốc Nguyễn Tuấn Phương trực tiếp quản lý.
 
 Công ty DV và TM Điện tử Phương Yến là nhà duy nhất phân phối, bảo hành, bảo trì các sản phẩm BMB Nhật Bản tại miền bắc. Đây là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Hầu hết các Trung tâm vui chơi giải trí tại Hà Nội và các tỉnh lân cân như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, ...đều được công ty thiết kế và trang thiết bị. Đặc biệt là Công ty có một đội ngũ kỹ thuật điêu luyện về cân chỉnh âm thanh cho các phòng hát và thiết kế nội thất, trang thu âm.
 
 Được sự tín nhiệm và ủy quyền từ BMB Intenational Corp. Japan- (Website www.bmb.com) và  BMBVietNam, Chúng tôi đại diên BMB Miền Bắc sẽ cam kết đưa các sản phẩm BMB chất lương cao đến phục vụ các nhu cầu về vui chơi giải trí mà đặc biệt là lĩnh vưc Karaoke.
 
Rất hoan nghênh bạn đã vào Trang BMB Miền Bắc của chúng tôi. Đây là nhà đại diện chính thức của BMB Việt nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm BMB JAPAN do Công ty MTV Minh Tuấn nhập khẩu. Các thiết bị âm thanh, mà đặc biệt là Loa, amply, microphon cac loại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mọi chi tiết về các sản phẩm bạn có thể tìm hiểu trên Website www.bmbmienbac.com.vn.


  • 05/09/2013 08:59