Baner

Thư mời hợp tác

Chúng  tôi, BMB Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý vị khách hàng và các đối tác lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng và phát triển trong sự nghiệp.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Hãng, và công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, sự giúp đỡ tận tình của quý vị. Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quí vị.

Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm BMB tại miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi được nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu có tầm  vóc thế giới -  Hãng BMB Nhật Bản với bề dày hơn 40 năm trong lĩnh vực  thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh như loa, amplifier, micro...

BMB Việt Nam đã xây dựng hệ thống phân phối chuẩn mực, chuyên nghiệp và đang mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn miền Bắc. Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm đối tác làm đại lí là  các nhà kinh doanh âm thanh chuyên nghiệp, người yêu thích âm nhạc, có thâm niên trong lĩnh vực này...

Khi gia nhập đại gia đình BMB Việt Nam, quý vị sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất:

Quyền lợi nhà đại lý BMB

  • Đảm bảo quyền lợi về lợi nhuận, ưu tiên hàng hóa, dịch vụ bảo hành, hổ trợ tư vấn cho các nhà đầu tư kinh doanh nhà hàng karaoke.
  • Được quan tâm đặc biệt từ phía Nhật Bản, nhà đại diện tại Việt Nam.
  • Thu được nguồn lợi nhuận tốt nhất, ổn định nhất.

Điều kiện đại lý

  • Cơ sở kinh doanh có tính chuyên ngành âm thanh
  • Mô hình trưng bày, thử và trải nghiệm sản phẩm
  • Đăng kí doanh số sản phẫm theo tiêu chuẩn phân phối BMB Việt Nam

Chúng tôi thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với 3 nhà phân phối mới đăng ký sớm nhất về hỗ trợ sản phẩm mẫu, showroom trưng bày, hỗ trợ bán hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện chuẩn mực trong phân phối từ khâu giao nhận đến hệ thống bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “ Chia sẻ cơ hội – Hợp tác cùng phát triển”, công ty luôn mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác tiềm năng.

Kính chúc quí vị mạnh khỏe, bình an và thịnh vượng
     
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Văn phòng  520 Trần Khát Chân – HBT – Hà Nội
Điện thoại: 04 668 02 319 - 04 386 94 317
hoặc qua Hotline:  0903 201 119 – 0978 710 990
hoặc Website: BMBmienbac.com


  • 02/09/2013 09:14